Tải unikey cho win 10

Tải unikey cho win 10, 8.1, 7 và các phiên bản windows khác, bài viết luôn cập nhật bản phần mềm mới nhất, có video hướng dẫn chi tiết

Ở bài viết winrar là gì ?, em đã trình bài khá kĩ về phần mềm cơ bản cho máy tính. Hôm nay, các bạn xem nội dung bên dưới để cài thêm 1 phần mềm quan trọng tiếp theo. Đây cũng là một phần mềm bắt buộc phải cài cho máy tính.

Unikey là gì ?

unikey cho win 10

unikey cho win 10

Đây sẽ là những thông tin giành cho người mới tập tành cài đặt win cho máy tính. Sau khi các bạn tìm hiểu và cài đặt thành công win mới. Mọi người cần tối ưu cũng như cài đặt thêm một số phần mềm cơ bản thì mới sử dụng được. Nếu bạn cài xong window mà máy tính không thể gõ được tiếng Việt thì đừng quá lo lắng. Đấy chỉ là do mọi người chưa cài thêm phần mềm hổ trợ mà thôi.

Đối với phần mềm hổ trợ gõ tiếng Việt thì unikey đang dẫn đầu về số lượng người sử dụng. Anh / chị cũng nên sử dụng phần mềm này. Quí vị sẽ dễ dàng cài vào máy tính khi xem video bên dưới.

Tóm lại Unikey là một phần mềm hổ trợ gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay.

Phần mềm thay thế

Như em có đề cập ở phần trên thì unikey được rất nhiều người sử dụng. Nhưng nếu anh chị cần tìm 1 phần mềm có chức năng tương tự thì blog đề xuất vietkey. Đây cũng là một ứng dụng rất nổi tiếng trong chức năng gõ tiếng Việt có dấu.

Tải unikey cho win 10, 8.1, 7

Ứng dụng này sẽ có 2 bản là 32 và 64 bit. Quí vị cũng không cần tìm hiểu sâu về khái niệm này. Mọi người xem video sẽ cài đặt thành công ngay.

Lưu ý: quá trình cài đặt bị lỗi là do anh chị chọn bản không phù hợp. Quí vị xem alij video để cài đặt lại là thành công.

Unikey 32bit Unikey 64bit

Video hướng dẫn

Xem nhiều video Kênh youtube

Lời kết

Ở thời điểm hiện tại thì có 2 phần mềm hổ trợ gõ tiếng Việt có dấu là unikey và vietkey. Đa số mọi người chọn unikey nên các bạn tìm hiểu phần mềm này trước. Sau này, anh / chị có đổi ý thì tìm hiểu ứng dụng khác. Đấy là những lời khuyên chân thành của blog.

Từ khóa tìm bài viết

  • tai unikey cho win 10
  • unikey cho win 10
  • tai unikey win 10
  • tai unikey cho win 7
  • tai unikey ve may tinh
  • download unikey cho win 7 32bit
  • download unikey 64 bit win 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *