Segurazo antivirus là gì ?

Tìm hiểu về segurazo là gì ? tại sao chúng ta không cài đặt và cũng chẳng bật mà nó cứ mở lên trên máy tính , ôi ! thực là khó chịu .

Vào một này làm việc đẹp trời , bạn đang xử lý công việc . Máy tính bổng dưng xuất hiện một phần mềm lạ . Sau một hồi quan sát , mọi người mới nhận ra tên là Segurazo antivirus . Lần đầu tiên tôi gặp anh ta , tôi cũng dựt cả mình . Giao diện màu hồng hồng , đỏ đỏ . Lúc ấy , tôi nghĩ máy tính của mình đã bị hack rồi . Ngay thời điểm đó , tôi tìm cách xóa nó khỏi máy tính . Nhưng mình cũng thật bất ngờ vì rất khó làm việc này . Haiz , nhưng cuối cùng cũng thành công .

Segurazo là gì ?

segurazo là gì

segurazo là gì

Thật trớ trêu , segurazo không phải là con virus mà nó lại là chương trình duyệt virus .

Nhưng thật quá đáng , phần mềm antivirus mà tự động bật lên và quét máy tính khi chưa được phép . Thậm chí , nó chẳng thèm báo cho chúng ta một lời nào .

Thêm một phần nữa là phần mềm rất khó gỡ bỏ . Điều này gây ra ức chế với người sử dụng . Kiểu như , nó đã vượt qua quyền hạn của ứng dụng .

Nói chung , ứng dụng này có rất nhiều điểm bất tiện và chúng ta chỉ muốn tuyển nó về nhà mà thôi .

Segurazo client là gì ?

segurazo client là gì

segurazo client là gì

Đây là một phần của Segurazo . Ứng dụng chạy ngầm trên máy tính . Những ứng dung thông thường , chúng ta chỉ cần chọn End Process là tắt được . Riêng với anh segurazo client này thì không .

Con Segurazo được cài đặt khi nào ?

Khi máy tính bị phần mềm này xâm nhập . Nhiều người tự hỏi , nó đã được cài đặt khi nào ?

Phần mềm này được cài đặt kèm theo các ứng dụng khác . Nghĩa là khi các bạn cài đặt một ứng dụng khác sẽ có tùy chọn cài thêm Segurazo . Chúng ta hiếm khi để ý đến vấn đề này . Vì nó chỉ là một dấu tick nhỏ trong quá trình cài đặt .

Cách diệt Segurazo

Đối với những người sử dụng máy tính bình thường thì việc xóa ứng dụng là rất khó . Chúng ta cần một số cách xử lý nâng cao hơn .

Nhưng dù gì đi nữa thì đây cũng chỉ là một phần mềm . Do đó , bạn cài Windows mới thì nó sẽ tự động biến mất .

Thời gian sắp tới , mình sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết về cách tiêu diệt con virus này . Xem thêm gỡ bỏ segurazo

Lời kết

Một vài thông tin cung cấp bên trên , các bạn cũng đã có câu trả lời cho segurazo là gì ? Dù biết được Segurazo không phải là virus . Nhưng mình nghĩ nên xóa bỏ khỏi máy tính . Vì nó cực kì bật tiện .

Leave a Comment