Tải cốc cốc cho laptop

Hướng dẫn cách tải cốc cốc về máy tính win 7 , 8 , 10 , XP phiên bản mới nhất , cùng với hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho người mới .

Phần mềm cốc cốc là của ai ?

Cốc Cốc ( thời gian trước đó có tên gọi là Cờ Rôm+) . Đây là một trình duyệt được phát triển hướng đến thị trường Việt Nam . Cốc Cốc được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở của Chromium . Đây là một nền tảng rất phổ biến , tính bảo mật cao . Nó cũng được rất nhiều trình duyệt web khác sử dụng như : Google Chrome và Opera .

Tính đến năm 2019 , trình duyệt Cốc Cốc đã có hơn 23 triệu 800 ngàn người đang sử dụng .

Những trình duyệt tương tự như Cốc Cốc

Mặc dù , Cốc Cốc được xem là trình duyệt của người Việt . Tuy nhiên , bạn cũng cần biết thêm một số phần mềm tương tự để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất .

  • Chrome : Hiện nay , trình duyệt web này được xem là số 1 thới giới về mặt công nghệ . Mặc khác , nó lại là đứa con cưng của Google nên được ưu ái rất nhiều .Như bạn biết đấy , người Việt chúng ta đều tìm kiếm mọi thứ từ Google , sử dụng các dịch vụ cũng của Google như : Gmail , Google Drive … Do đó , dù bạn có sử dụng bất kì trình duyệt nào đi chăng nữa thì Chrome cũng nên có một vị trí trên Laptop của bạn.
  • Internet Explorer : Đây là trình duyệt có sẵn trong máy tính .
  • Firefox : một thời , cáo lửa là sự lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng . Thời gian gần đây , phần mềm có vẽ hơi nặng nề .

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7 , 10 , XP

Để tải phần mềm Cốc Cốc mới nhất thì chúng ta cần vào trang chủ . Một đều khá hài hước là chúng ta sẽ sử dụng một trình duyệt khác để tải Cốc Cốc về máy tính . Mình đề xuất là Chrome .Tuy nhên , bạn nên sử dụng web đang xem bài viết này cho tiện lợi hơn .

Link từ trang chủ : https://coccoc.com/

cách tải cốc cốc về máy tính win 7

cách tải cốc cốc về máy tính win 7

Anh em bấm vào nút Tải cốc cốc cho Window nhé .

tai cốc cốc mien phi

tai cốc cốc mien phi

Các bạn bấm vào Tôi đã hiểu và đồng ý . Hầu hết các phần mềm đều có phần điều lệ . Quí vị cũng không cần mất thời gian đọc . Ngay lập tức , nguồn cài đặt sẽ được tải về laptop .

Mọi người đừng vội tắt trang web nhé , chúng ta sẽ tiến hành cài đặt nhanh ứng dụng luôn . Xem tiếp phần bên dưới 

Hướng dẫn cài đặt cốc cốc

Cảnh báo ! Quá trình cài đặt này phải có kết nối mạng .

Bước 1 : tìm nguồn cài đặt

cài đặt cốc cốc phiên bản mới nhất

cài đặt cốc cốc phiên bản mới nhất

Nếu như bạn vẫn chưa tắt trang Web tải về thì nguồn cài đang được lưu giữ bên gốc tay trái , bạn Click vào nó nhé .

Trong trường hợp , mọi người không thấy như ảnh minh họa bên trên thì vào thư mục download hoặc tải lại .

Bước 2 : Chấp nhận cài phần mềm mới

Cài cốc cốc cho máy tính

Cài cốc cốc cho máy tính

Khi bạn cài những phần mềm mới , máy tính sẽ có phần xác thực bảo mật . Quý vị chọn Run .

Bước 3 : Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Quí vị chú ý là bỏ hết 3 tùy chọn . Bấm vào Cài Đặt .

Lý do là bạn có thể thiết lập sau khi cài đặt . Đối với những người mới thì 3 tùy chọn này sẽ khá bất tiện khi sử dụng .

Bước 4 : hoàn thành

Hoàn thành

Hoàn thành

Các bạn chờ đợi một tí là ứng dụng sẽ cài xong . Sau khi hoàn thành thì bấm vào nút đóng .Lúc này , bạn có thể tìm thấy biểu tượng phần mềm ở máy hình chính Laptop .

Lời kết

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7 và các phiên bản khác khá đơn giản . Cài đặt cũng rất nhanh . Nhưng tất cả 2 quá trình cần kết nối mạng .

Dù cho bạn có quyết định Cốc Cốc làm trình duyệt website chính thì cũng nên cài đặt thêm Chrome nhé . Vì nó vẫn dẫn đầu về công nghệ trên toàn thới giới .

Leave a Comment