Cách cài đặt webmaster tool cho wordpress chấm com 2018

Cách cài đặt webmaster tool cho wordpress.com chi tiết cho những bạn đang dùng Blog này có thể Index bài viết nhanh chống

Cách cài đặt webmaster tool cho wordpress

Để đưa một từ khóa lên Top đầu Google quả thật không hề dễ dàng, nhất là khi các thuật toán ngày càng thông minh hơn và việc thắt chật Spam trở nên gay gắt hơn. Dạo gần đây, Google chính thức cho công cụ submit link về nghỉ hưu vĩnh viễn và các công cụ ping, Indexed trở nên vô tác dụng làm cho việc Index một URL vốn dĩ rất đơn giản lại trở thành công việc vô cùng vất vả ở thời điểm hiện tại. Các Seoer đang đi tìm các tool để Index nhanh cho trang web, cũng như backlink của mình trong vô vọng. Theo kiến thức ít ỏi của bản thân, mình nghĩ chỉ còn cách submit trong GWMT mà thôi. Chính vì thế, nếu bạn có những site làm bằng WordPress.com thì hãy xem qua cách cài đặt webmaster tool cho wordpress. Công việc cũng khá đơn giản, đại khái là bạn xác minh trong GWMT bằng một cách khác mà thôi.

Cách cài đặt webmaster tool cho wordpress

Bước 1: Thêm Blog wordpress vào GWMT

Để việc này diễn ra thuận tiện và nhanh chống hơn thì bạn cần biết cách thêm một website vào công cụ GWMT, vì thế có thể xem qua bài này cài webmaster tool cho blogspot . Đến đây, tôi mặc định là bạn đã thêm được cái site rồi nhé, nó sẽ tự động chuyển chúng ta đến phầm xác minh luôn.

Bước 2: Copy code meta

Blog wordpress

Mọi người xem cái ảnh bên trên nhé, ở bước này mình muốn bạn coppy được cái code meta kia

Bước 3: Paste code meta vào Blog WordPress và lưu lại

webmaster tool wordpress

Chú ý kéo trang web xuống dưới nhé.

Cài GWMT WordPress.com

Chúng ta chuyển qua phần quản lý của Blog, tìm đến phần dành riêng cho ông Google và Paste, rồi lưu lại. Kéo thanh trượt xuống cuối trang ấy.

Bước 4: Xác minh với GWMT

Đến đây, tôi muốn mọi người xem lại cái hình ở bước 1, ở phía dưới gốc bên phải trong công cụ của Google có một nút xác minh đấy. Hãy bấm vào đó để xem kết quả nhé.
Nếu thành công thì bạn sẽ thấy được phần chúc mừng của anh Google còn chưa thành công thì chịu khó xem lại 4 bước trên nhé. Tôi tin rằng nó không quá khó với mọi người đâu.

Lời kết

Sau khi hoàn tất công việc là cài đặt Blog vào GWMT thì bạn có thể submit những link trên Blog của mình nhưng mọi người cũng nên biết rằng công cụ Google Webmaster Tool này còn có rất nhiều chức năng khác nữa nhé. Chắc đây chỉ là những lời nhắc nhở hơi dư thừa vì bạn rất có thể là một Seoer giỏi hơn tôi. Nhưng nếu có thời gian thì mọi người có thể vào Blog mình để giao lưu và biết đâu đó, bạn cũng sẽ tìm được những điều hữu ích cho công việc seo từ khóa đầy gian nan và cực nhọc này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *